3 Món Cháo Cung Cấp Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Nhất Cho Trẻ

Vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa được phát triển hoàn thiện nên cháo là một món rất dễ ăn và có lợi dành cho bé, kích thích vị giác của trẻ. Giới thiệu 3 món cháo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho trẻ.
1. Cháo chim cút
 
- Mua chim cút về làm sạch, bỏ ruột, phổi, đầu và chân chim. Tiếp đến rửa thật sạch và ướp mắm muối, gia vị trong 20 phút. 
- Dùng cối hoặc máy xay tán nhuyễn vỏ quýt thành bột, Vỏ quýt khô dùng cối tán nhuyễn hoặc dùng máy xay xay thành bột, sau đó cho vào bụng chim cút đã ướp. 
- Gạo nếp và gạo tẻ vo sạch, đem nấu cháo thật nhừ. 
 
- Khi cháo đã nhừ, bỏ chim cút vào hầm cho mềm. Nêm nếm cho vừa ăn là có thể cho bé thưởng thức. Cháo chim cút này chứa rất bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em. Với cách nấu cháo chim cút cho trẻ biếng ăn này mẹ nên cho bé ăn ngày 1 lần, ăn kéo dài trong vòng từ 5-10 ngày liền sẽ khắc phục được tình trạng biếng ăn ở trẻ.
 
2. Cháo đông trùng
 
Món cháo đông trùng hạ thảo là sự kết hợp đông trùng hạ thảo với hai loại thảo dược quý khác là hoàng kỳ và sơn dược. Đây là món ăn đại bổ, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, tốt cho trẻ còi xương suy dinh dưỡng, hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện về cả thể chất và trí tuệ…
 

 
Để nấu cháo đông trùng hạ thảo kỳ dược, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: 3g đông trùng hạ thảo, 20g hoàng kỳ, 20g sơn dược, 100g gạo nếp. Đầu tiên, cần dùng hoàng kỳ sắc thành thuốc, bỏ đi phần cái rồi lấy nước dùng để nấu cháo với đông trùng hạ thảo, sơn dược và gạo nếp. Đun cháo đến khi các thành phần chín mềm là dùng được. Cháo này có thể dùng thường xuyên, ăn vào các buổi sáng và tối.

3. Cháo ếch
 
- Ếch sau khi mua về cắt bỏ bàn chân, đầu và nội tạng, sau đó ướp gia vị, mắm muối trong 20 phút. 
- Cà rốt gọt vỏ, rửa thật sạch và xay thành bột. 
 

 
- Gạo vo sạch sau đó nấu nhừ thành cháo, sau đó bỏ ếch vào đến khi ếch mềm thì bỏ cà rốt vào khuấy đều đến khi cháo sôi trở lại là có thể cho bé ăn. Ăn mỗi ngày một lần và kéo dài từ 5-10 ngày loại cháo ếch này là một giải pháp cho tình trạng trẻ biếng ăn.

 
 
Tokkao Gold
Cùng với khẩu phần ăn đa dạng, Tokkao Gold bổ sung các dưỡng chất như: Whey protein, Canxi nano hydroxylapatite, Colostrum, vitamin và khoáng chất:

- Giúp hỗ trợ phát triển chiều cao
- Giúp hỗ trợ tăng trưởng cân nặng
- Giúp phòng ngừa còi xương, suy dinh dưỡng
- Giúp bồi bổ cơ thể


Hotline: 04.666 242 69
Website: Tokkao.vn

Đối tượng sử dụng:
- Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, trẻ thấp còi, trẻ hấp thu kém và biếng ăn
- Trẻ còi xương và suy dinh dưỡng

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI IAP
SỐ XNCB: 16033/2015/ATTP-XNCB
SỐ XNQC: 00294/2016/XNQC-ATTP
Phân phối và tiếp thị:
CÔNG TY CP KINH DOANH DƯỢC PHẨM CHÂU ÂU
Địa chỉ: Số 16 Lô A1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan: