Vai trò Whey proteins trong việc phát triển cơ bắp và cân nặng ở trẻ

Whey protein là hỗn hợp của các protein hình cầu phân lập từ đạm sữa, một sản phẩm của công nghệ sản xuất pho mát từ sữa bò. Whey protein cao hơn nhiều so với tất cả các hình thức khác của protein. Nó tác dụng rất lớn trong việc cải thiện hình dáng cơ thể qua việc tăng cường tạo cơ.

Whey proteins là gì?

Whey protein là hỗn hợp của các protein hình cầu phân lập từ đạm sữa, một sản phẩm của công nghệ sản xuất pho mát từ sữa bò. Whey protein cao hơn nhiều so với tất cả các hình thức khác của protein. Nó tác dụng rất lớn trong việc cải thiện hình dáng cơ thể qua việc tăng cường tạo cơ.

Whey protein chiếm gần 20% protein trong sữa. Nó có giá trị dinh dưỡng cao và rất dễ tiêu hóa. Whey protein nhanh chóng đi vào cơ thể để cung cấp các thiết yếu, các axit amin quan trọng cần thiết để nuôi dưỡng cơ và các mô. Whey protein có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thành phần amino axit được xem là thành phần tối ưu trong sinh học. Những sản phẩm có nguồn gốc whey protein được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm.

Vai trò Whey Protein đối với sự phát triển cơ bắp và cân nặng ở trẻ

Whey Protein bổ sung Cystine hàm lượng cao. Chất này cực hiếm trong thức ăn và các thực phẩm bổ sung Protein khác. Nó là nhân tố quyết định trong việc hình thành Glutathione. Glutathione chính là yếu tố trung tâm, là con đường sinh hoá thứ 3 dẫn đến phát triển tối đa cơ bắp, tăng khả năng phục hồi cơ bắp và tránh bị suy nhược.

Qúa trình sinh Whey Protein


Đồng thời bổ sung lượng Acid Amin cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein để phát triển tế bào cơ bắp, tăng độ lớn của cơ bắp  hơn 615%, tăng sức mạnh cơ bắp hơn 156%.

Ngoài ra, Whey Protein bổ sung chất đạm giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài tránh mệt mỏi. Thành phần Whey Protein có trong các loại thực phẩm tươi hoặc thực phẩm chức năng rất tốt cho những người thường xuyên chơi thể thao, vận động viên, thanh thiếu niên, người già, bệnh nhân và những người chán ăn, biếng ăn.

Whey Protein rất dễ tiêu hóa phù hợp với những người mắc bệnh về đường ruột

Whey là điều cần thiết trong thế giới thể hình ngày hôm nay bởi vì khả năng của nó sẽ được tiêu hóa rất nhanh chóng. Điều này giúp protein xây dựng cơ rất nhanh chóng. Hầu hết Whey được sử dụng sau khi tập luyện để giúp các cấp tăng của các axit amin trong máu, được đưa lên bởi các cơ bắp để tăng khối lượng cuối cùng.

Ngoài ra, trong khi tập luyện, sữa sẽ giúp mở ra dòng máu của một ức chế men chuyển angiotensin- mà ban đầu constricts mạch máu, điều này cho phép lưu lượng tốt hơn các chất dinh dưỡng đến các khu vực cần thiết để giúp sửa chữa và xây dựng lại các mô cơ.

Giảm nguy cơ ung thư

Whey protein chứa các acid amin cystein có thể được sử dụng để làm glutathione. Tuy nhiên, đây không phải là axit amin cần thiết cho sự tổng hợp của glutathione và một số nghiên cứu đã cho rằng số tiền của cysteine trong chế độ ăn có thể có ít ảnh hưởng lên quá trình tổng hợp glutathione.

 Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho rằng một lượng lớn protein sữa có thể tăng glutathione di động các cấp. Glutathione là một chất chống oxy hóa mà bảo vệ cơ thể chống lại thiệt hại gốc tự do và một số độc tố, và các nghiên cứu trên động vật đã gợi ý rằng các protein sữa có thể làm giảm nguy cơ ung thư.

Vai trò của Whey Protein đối với sự phát triển cơ bắp và cân nặng là rất cần thiết cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời, đây là thành phần dễ tiêu hóa và làm suy giảm nguy cơ ung thư.

Theo The Heath 
Tokkao Gold
Cùng với khẩu phần ăn đa dạng, Tokkao Gold bổ sung các dưỡng chất như: Whey protein, Canxi nano hydroxylapatite, Colostrum, vitamin và khoáng chất:

- Giúp hỗ trợ phát triển chiều cao
- Giúp hỗ trợ tăng trưởng cân nặng
- Giúp phòng ngừa còi xương, suy dinh dưỡng
- Giúp bồi bổ cơ thể


Hotline: 04.666 242 69
Website: Tokkao.vn

Đối tượng sử dụng:
- Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, trẻ thấp còi, trẻ hấp thu kém và biếng ăn
- Trẻ còi xương và suy dinh dưỡng

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI IAP
SỐ XNCB: 16033/2015/ATTP-XNCB
SỐ XNQC: 00294/2016/XNQC-ATTP
Phân phối và tiếp thị:
CÔNG TY CP KINH DOANH DƯỢC PHẨM CHÂU ÂU
Địa chỉ: Số 16 Lô A1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan: